0981429765

Hotline bán hàng

Mua hàng

Thời gian 8:00 - 23:00

Giày vans super fake là gì?

Tùy Tâm 1 tháng trước 20 lượt xem

Giày vans super fake là gì?

Có nên mua giày vans super fake không?

Giày vans là một trong những loại giày được ưa chuộng nhất hiện nay. Chính vì như vậy nên nó bị làm giả làm nhái rất nhiều. Và được chia thành nhiều loại giày vans hàng nhau từ hàng real đến hàng super fake và hàng fake. Vậy hàng vans super fake là loại hàng như thế nào. Hãy cùng Gin9 tìm hiểu qua bài chia sẻ dưới đây nhé.

Giày vans super fake là gì?

Khi mua hàng trên mạng hoặc mua những mặt hàng của những thương hiệu nổi tiếng như những mặt hàng về thời trang hoặc những mặt hàng về mỹ phẩm, nhu yếu phẩm nước hoa, kem dưỡng da,.. các bạn thường hay nghe từ hàng fake hay hàng fake 1, hàng super fake. Vậy hàng super fake là loại hàng như thế nào?

Hàng super fake được hiểu là một loại hàng nhái cao cấp. Bởi loại vans super fake này được nhía lại hàng chính hãng một cách vô cùng tinh xảo. Khiến nhiều người không dễ nhận ra sự khác biệt giữa hàng thật và hàng super fake. Tuy là khó để nhận biết nhưng giá thành của hàng super fake lại rẻ hơn rất hiều so với hàng chính hãng. Chính bởi vậy mà nó nhận được sự yêu thích của nhiều người về giá cả. Có sự chênh lệch về giá này là do nó đã được sử dụng bằng các nguyên liệu thay thế có giá rẻ hơn. Chính bởi vậy mà một đôi giày vans super fake thường có giá rẻ hơn rất nhiều so với hàng chính hãng.

Giày vans super fake có giá bao nhiêu?

Hiện nay, bạn không khó để mua một đôi giày hàng super fake ở các cửa hàng. Bởi đây là loại mặt hàng rất dễ để tìm thấy và cũng dễ để mua. Tuy nhiên, khi đì từ 2 đến 3 cửa hàng bạn sẽ nhận ra sự khác biệt lớn đó chính là mức giá và chất lượng là không giống nhau. Bởi hàng vans super không có bất cứ chuẩn mực nào được đặt ra. Và một đôi giày vans chất lượng hiện nay thường có mức giá dao động từ 500.000 cho tới 800.000. Tùy theo chất lượng và mức giá bán của các cửa hàng. Với những cửa hàng bán online thường có mức giá tốt hơn so với các cửa hàng trực tiếp bởi khi bán online học thường không mất nhiều chi phí trong việc vận chuyển hay thuê cửa hàng.

Có nên mua giày vans super fake không?

Câu hỏi đặt ra là có nên mua giày vans super fake hay không? Thật sự câu hỏi này rất khó để trả lời. Bởi nó còn phụ thuộc vào nhu cầu và sở thích của mỗi người nữa. Với những bạn không nhu cầu cho việc thể hiện, hay yêu hàng chính hãng mà muốn chọn một đôi già tốt có giá cả phù hợp. Thì một đôi giày vans hàng super fake là rất phù hợp. Còn với những bạn có thu nhập cao hơn và muốn chọn cho mình một đôi giày ưng ý thì hãy tìm đến hàng chính hãng.

Với nhiều bạn hãng chính hãng là hàng mà vượt xa tầm với so với kinh tế đang có thì không đua đòi chạy theo trend hay để thể hiện sự đẳng cấp. Nhưng chúng ta cũng không thể nào phủ nhận đi những đóng của hàng chính hãng mà quay sang dùng hàng fake. Xét về mặt kinh tế lâu dài thì một đôi giày chính hãng sẽ rẻ và bền hơn rất nheiefu so với một đồi hàng fake. Bởi hàng fake đôi khi không đảm bảo được chất lượng và rất dễ bị hỏng khi bạn đi dưới trời mưa hay nắng gặt. Bỏ vài trăm cho vài lần đi giày thì quả là không đáng.

Những lưu ý khi mua giày vans

Để giúp bạn chọn được một đôi giày ưng ý nhất thì các bạn cần lưu ý những điều sau

Với những chia sẻ về giày vans super fake là gì Gin9 mong rằng bạn đã có những cái nhìn tổng quan về loại giày này. Chúc bạn tìm được đôi giày ưng ý nhất nhé!

20 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!
cart